ModaViet luôn đồng hành cùng khách hàng

Công ty may đồng phục ModaViet ( ModaViet) được thành lập từ năm 2013, là thương hiệu đồng phục thời trang được nhiều khách hàng lớn tin tưởng. Với sứ mệnh cốt lõi là chất lượng về sản phẩm, chuyên nghiệp về dịch vụ, modaviet đã trở thành đơn vị sản xuất đồng phục uy tín nhất tại Hà Nội và có những bước tiến khẳng định thương hiệu của mình trong ngành đồng phục.

SỨ MỆNH CỦA MODAVIET

Trong tương lai, Đồng phục Modaviet sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực cộng đồng ASEAN.

Với Khách hàng: ModaViet mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ và quy trình quản lý sản phẩm. Giúp các đối tác doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp để thu hút nhiều khách hàng nhất, một phương tiện quảng cáo với chi phí thấp, một công cụ hỗ trợ việc sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao nhất, góp phần mang lại sự thành công dành cho doanh nghiệp.

Với Nhân Viên: Tạo môi trường làm việc thân thiện, công bằng, chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.