Công ty TNHH TAV Việt Nam

Tên dự án:Công ty TNHH TAV Việt Nam
Địa điểm:Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Chủ đầu tư:Công ty TNHH TAV Việt Nam
Năm:2019
Giá trị đơn hàng:2.000.000.000 VNĐ
Tổng sản phẩm:15.000
Trạng thái:Đã hoàn thành

Công ty TNHH Tav là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang phục, với ngành nghề kinh doanh chính là "May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)". Công ty được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở đặt tại Khu CN Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình, Thái Bình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, công ty TNHH Tav đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có khả năng sản xuất các sản phẩm trang phục đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm trang phục của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, thiết kế và kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Việc hợp tác sản xuất đồng phục giữa Công ty TNHH Moda Việt Nam và Công ty TNHH Tav từ năm 2019 đến 2023 là một động thái tích cực trong lĩnh vực sản xuất trang phục tại Việt Nam. Với số lượng sản phẩm lên đến 15,000, đây là một dự án lớn và đòi hỏi sự cẩn trọng, chính xác và chuyên nghiệp.

Việc hợp tác này đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai công ty. Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất trang phục của Moda Việt Nam, công ty đã đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng phục đáp ứng được yêu cầu của Công ty TNHH Tav.

Dự án khác

Chat Facebook(8h-24h)
Chat Zalo(8h-24h)
0966336383(8h-24h)