Học viện ngoại giao

Tên dự án:Học viện ngoại giao
Địa điểm:69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Chủ đầu tư:Học viện ngoại giao
Năm:2017
Giá trị đơn hàng:2.300.000.000 VNĐ
Tổng sản phẩm:15.000
Trạng thái:Đã hoàn thành

Học viện Ngoại giao là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực ngoại giao và quan hệ quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1964 và hiện nay nằm ở Hà Nội với diện tích hơn 20ha.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại giao, học viện đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt trong các tổ chức, công ty và tập đoàn lớn trên cả nước. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành ngoại giao và quan hệ quốc tế, bao gồm các chuyên ngành như Ngoại giao, Quan hệ quốc tế, Điều tra quốc tế, Kinh tế quốc tế, An ninh quốc tế, Luật quốc tế và Tiếng Anh.

Với tầm nhìn và sứ mệnh là trường đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành ngoại giao và quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao đã và đang đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước.

Công ty ModaViet và Học viện Ngoại giao đã kết hợp để sản xuất đồng phục chất lượng cao cho giảng viên, nhân viên và sinh viên của Học viện. Hợp tác này đã mang lại những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp và đa dạng cho Học viện.

 

Công ty ModaViet là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồng phục cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Học viện Ngoại giao, một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã chọn ModaViet làm đối tác để sản xuất đồng phục cho giảng viên, nhân viên và sinh viên của mình. Các sản phẩm đồng phục đã được thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu, từ áo sơ mi cho giảng viên đến áo thun cho nhân viên hành chính.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, ModaViet đã mang lại sự hài lòng cho Học viện Ngoại giao và những người sử dụng đồng phục này. Sự hợp tác này đã tạo nên một sản phẩm đồng phục chất lượng cao và đồng thời củng cố thêm vị thế của ModaViet trong lĩnh vực sản xuất đồng phục.

Dự án khác

Chat Facebook(8h-24h)
Chat Zalo(8h-24h)
0966336383(8h-24h)